Giao và nhận hàng Tổ yến An Bình

Giao và nhận hàng tổ yến

Hiện tại, Tổ yến An Bình đang sử dụng các dịch vụ chuyển hàng sau:

Giao và nhận hàng đối với khách hàng ở Thành phồ Hồ Chí Minh, Tổ yến An Bình giao hàng qua: Giao hàng nhanh qua dịch vụ xe công nghệ hoặc giao hàng trực tiếp tại showroom H3, Khu biệt thự Lucasta Khang Điền, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức.

Giao và nhận hàng đối với khách hàng ở các tỉnh: Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh có đảm bảo.

Giao hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh:

  • Đây là hình thức giao hàng chính đối với khách hàng ở các tỉnh của Tổ yến An Bình. Hình thức này có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Quý vị ở vùng sâu, vùng xa cũng có thể đặt hàng và chúng tôi sẽ giao đến tận nhà.
  • Tùy theo từng đơn hàng, Tổ yến An Bình sẽ miễn phí khi đơn hàng quý vị mua có tổng giá trị hơn 3.000.000 vnđ, còn lại thì quý vị thêm 25.000 vnđ để tính phí giao hàng.
  • Khi nhận hàng qua chuyển phát nhanh, Quý khách có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán: Thanh toán trước qua chuyển khoản, hoặc thanh toán khi giao hàng (COD). Nếu chọn hình thức COD, Quý vị sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí nhỏ nữa, là phí thu tiền của bên chuyển phát nhanh. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, Quý vị nên chuyển khoản trước tiền hàng cho Tổ yến An Bình theo thông tin TẠI ĐÂY nhé.

Giao hàng qua dịch vụ xe công nghệ:

  • Đây là hình thức giao hàng dành cho quý khách hàng ở gần trong cùng thành phố và đang cần gấp vì chi phí giao hàng sẽ khá cao. Hình thức này có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng tại các quận, huyện Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tùy theo từng vị trí cúa quý khách hàng, Tổ yến An Bình sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí giao hàng.
  • Khi nhận hàng qua xe công nghệ Quý vị có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán: Thanh toán trước qua chuyển khoản, hoặc thanh toán khi giao hàng (COD). Nếu chọn hình thức COD, Quý vị sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí nhỏ nữa, là phí thu tiền của bên chuyển phát nhanh. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, Quý vị nên chuyển khoản trước tiền hàng cho Tổ yến An Bình theo thông tin TẠI ĐÂY nhé.